ขออนุญาติสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ

คือประจำเดือนเราขาด2วันพอตรวจก็ขึ้น2ขีดค่ะ แต่อาการคือเจ็บท้องน้อยมากเลยค่ะ เจ็บหน่วงๆ เดี๋ยวเจ็บเดี๋ยวหาย แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดนะคะ สาเหตุเกิดจากอะไรบ้างคะ ขอบคุณค่ะ

ขออนุญาติสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ
1 Trả lời

มดลูกอาจจะขยายตัวค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคิดว่าประจำเดือนจะมา ประจำเดือนไม่มา15วัน ตัดสินใจตรวจสองขีดแดงเฉย5555❤👶