สอบถามผู้รู้หน่อยค่า

คือปกติลูกจะดิ้นมากที่สุดตอนเที่ยงคืนตรง เเต่เมื่อคืนลูกดิ้นน้อย แทบจะไม่รู้สึกเลย พอตื่นเช้ามาปวดหัว ปวดทั้งร่างกายเลย มีอาการปวดท้องนิดหน่อย อุณภูมิร่างกาย เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว ค่ะ อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

แล้วน้องยังดิ้นอยู่ไหมคะแม่

4y trước

ค่า ไปหาหมออนามัยแล้ว หมอบอกว่าปกติจ้า

กี่วีคแล้วคะแม่