ตอบหน่อยค่ะถ้าเห็น

คือบ้านนี้ฝากคลีนิค แต่สงสัยว่าทำไมเขาไม่ตรวจฟันหรือช่องปากเกี่ยวกับฟัน เราเห็นคนอื่นเขาตรวจ สงสัยค่ะเรา 13w หรือยังไม่ใช่ตอนนี้ แม่บ้านอื่นตรวจตอนไหนค้ะ (ที่ถามกลัวส่งผลเสียกับลูกพอดีบ้านนี้ ฟันผุหลายซี่ยุค้ะ)

1 Trả lời

ของเราฝากคลินิคหมอก็ไม่เห็นตรวจเลยคะ 26w

5y trước

ใช่ค้ะงงเหมือนกัน