แม่บ้านไหนกำหนดคลอด29สิงหาบ้างค่ะ

คือบ้านนี้นัดผ่าคลอด29สิงหา แล้วแม่กับย่าที่บ้านบอกว่าวันที่29สิงหาเป็นวันเดือนดับหรือวันพระใหญ่หรือป่าวเราก็ไม่รู้แต่เขาถือว่าเด็กไม่ควรเกิดวันนั้น เราเลยอยากถามผู้รู้ว่าถ้าไปขอเลื่อนนัดผ่ามาเป็นวันที่28สิงหาจะได้มั้ยค่ะแล้วต้องไปติดต่อห้องคลอดเลยไหม

1 Trả lời

เอาตามที่คุณแม่สบายใจดีกว่าค่ะ เรื่องเลื่อนวันควรโทรปรึกษาคุณหมอเลยค่ะ หรือจะเข้าไปพบเลยก็ได้ ว่าหมอสะดวกมั้ย ว่างมั้ย คุณแม่ฝากโรงบาลรัฐหรือเอกชนคะ

5y trước

ถ้ารัฐก็น่าจะยากหน่อยถ้าไม่ำด้ฝากพิเศษ เพราะเค้าน่าจะวางคิวไว้แบ้วและหมอก็มาเป็นเวลา ก็ลองโทรถามดูนะคะ