แม่ๆค่ะปกติหมอนัดถี่กันกี่วีคค่ะ

คือบ้านนี้35+2หมอนัดอีกที5พ.ย อีกเดือนเลยค่ะ เค้าจาก34wขึ้นไปเค้าไม่ได้นัดอาทิยต์ละครั้งหรือสองอาทิตย์ครั้งหรอค่ะ คือโรงบาลเราไม่เข้าใจค่ะเพราะไปหาหมอแต่ละครั้งไม่เจอหมอสักครั้ง แล้วผู้ช่วยพยาบาลก็พูดไม่ดี รอบก่อนไปตรวจตามนัดหมอ นางบอกเราว่าคุณแม่มาอีกแล้วนะค่ะ ทำไมไมไปอนามัยมาทำไมโรงบาลมันคิวยาว มาก็แค่ฟังเสียงหัวใจลูก คือเราก็งงว่าเรามาตามใบนัด ซึ่งเราก็ถามแล้วว่าให้มาโรงบาลใช่มั้ยค่ะ พยาบาลก็ตอบว่าใช่ แล้วนางไม่ได้ดูสมุคที่เรายื่นให้เลยว่ามีใบนัดอยู่ เราเลยกลับไปหานางกับพยาบาลว่า เราขอสมุคคืนได้มั้ยค่ะ เราจะไปอนามัย แล้วใบนัดนี้ไปอนามัยก็ตรวจได้ใช่มั้ยค่ะ พยาบาลเลยตอบว่าไม่ได้ค่ะต้องตรวจที่โรงบาลเท่านั้นนางหันหน้าหนี้เลย คือเราเลยสงสัยว่าเค้านัดถี่กันกี่วีคค่ะเพราะโรงบาลนี้นัดถี่ เป็นเดือนเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มนัด2อาทิตย์ครั้งตั้งแต่ 32Wตอนนี้แม่ได้36Wแล้วค่ะ

5y trước

บ้านนี้นัดอีกที39wเลยค่ะ แปลกใจว่าทำไมไม่เห็นตรวจอะไรให้เลย จน35wแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่31วีคนัด2อาทิต พอ36วีคนัดอาทิตต่ออาทิตเลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

ของเราตอนนี้ 36เป๊ะๆ หมอนัด2อาทิตย์ตั้งแต่32แล้วจ้า

เราฝากคลีนิค2อาทิตครั้ง ตั้งแต่ช่วง32วีค

5y trước

บ้านนี้35+2แล้ว หมอนัดอีกทีตอน39wเลยค่ะ จริง35wแล้วหมอน้าจะนัด2อาทิตย์ เพื่อดูอาการ ก็เลยแปลกใจว่าเป็นทุกที่มั้ย

รพ.ทางนี้เริ่มนัดถี่ตอน36wค่ะ ตอนนี้37+3ค่ะ

5y trước

ที่นี้เค้านัดตั้งแต่35-39ค่ะไม่นัด2อาทิตย์ครั้งนัดเป็นเดือนไปเลยคือถ้าคลอดก่อนก็คลอดเลยประมานนั้นไม่มีกระตุนคลอดใดๆถ้าไม่ถึง40wจะไม่ยอมตัดใจผ่าให้ค่ะถ้าเด็กปกติ

บ้านนี้37วีคหมอนัดอาทิตย์ละครั้งจ้า

29 วีค หมอนัด 2 อาทิตย์ต่อ1ครั้งค่ะ

5y trước

29วีคยังนัด2อาทิตย์ครั้งทำไมที่นี้35วีคถึงนัด4อาทิตย์ครั้ง งงหมอ

ของเรา 31w ไป 36. ครั้งหน้าตอน38คะ

36w+ อาทิตย์ล่ะครั้งค่ะ

ของเราฝากที่คลีนิกหมอนัดถี่ขึ้น2อาทิตนัดทีค่ะ