แม่ๆค่ะปกติหมอนัดถี่กันกี่วีคค่ะ

คือบ้านนี้35+2หมอนัดอีกที5พ.ย อีกเดือนเลยค่ะ เค้าจาก34wขึ้นไปเค้าไม่ได้นัดอาทิยต์ละครั้งหรือสองอาทิตย์ครั้งหรอค่ะ คือโรงบาลเราไม่เข้าใจค่ะเพราะไปหาหมอแต่ละครั้งไม่เจอหมอสักครั้ง แล้วผู้ช่วยพยาบาลก็พูดไม่ดี รอบก่อนไปตรวจตามนัดหมอ นางบอกเราว่าคุณแม่มาอีกแล้วนะค่ะ ทำไมไมไปอนามัยมาทำไมโรงบาลมันคิวยาว มาก็แค่ฟังเสียงหัวใจลูก คือเราก็งงว่าเรามาตามใบนัด ซึ่งเราก็ถามแล้วว่าให้มาโรงบาลใช่มั้ยค่ะ พยาบาลก็ตอบว่าใช่ แล้วนางไม่ได้ดูสมุคที่เรายื่นให้เลยว่ามีใบนัดอยู่ เราเลยกลับไปหานางกับพยาบาลว่า เราขอสมุคคืนได้มั้ยค่ะ เราจะไปอนามัย แล้วใบนัดนี้ไปอนามัยก็ตรวจได้ใช่มั้ยค่ะ พยาบาลเลยตอบว่าไม่ได้ค่ะต้องตรวจที่โรงบาลเท่านั้นนางหันหน้าหนี้เลย คือเราเลยสงสัยว่าเค้านัดถี่กันกี่วีคค่ะเพราะโรงบาลนี้นัดถี่ เป็นเดือนเลยค่ะ

30+++

ตั้งแต่33wก็2อาทิตย์​ครั้งค่ะ

บ้านนี้นัดถี่ตอน34วีคค่ะ สองอาทิตนัดนึงครั้ง ล่าสุดนัด36+4ค่ะ แต่ครั้งนี้บ้านนี้ไปคลีนิคต่างจังหวัดค่ะ หมอไม่เขียนรายล่ะเอียดอะไรให้เลยในใบสมุดสีชมพู แค่ซาวว่าเด็กกลับหัวเเล้ว สงสัยแม่บ้านนี้ต้องไปโรงบาลเดิมอีกที

บ้านนี้29wนัดถี่ขึ้นจากเดือนนัดทีเปน2อาทิตย์นัดที

ตอนนี้37​ w. หมอนัดอาทิตย์​ล่ะครั้งค่ะ​ ก่อนหน้านี้​ 2อาทิตย์​ครั้ง