กลิ่น

คือน้ำที่หลั่งมาตามช่องคลอดอะคะ กลิ่นมันจะแรงกว่าตอนไม่ท้อง บางทีกลิ่นติดกางเกงใน วันไหนใส่แคร์ฟรีจะมีสีเหลืองๆ ดูแลทำความสะอาดอย่างดีกลิ่นก็ไม่หาย อยากทราบว่าแม่ท่านอื่นเป็นบ้างมั้ยคะตอนท้อง

มาเยอะเหมือนกันค่ะ พอนั่นแอบมีกลิ่นอับๆด้วย อายสามีมากค่ะ

ตกขาวหรือป่าวคะ จะมาเยอะมากมีกลิ่นไปหาหมอดีกว่าค่ะ