น้องถ่ายเหลว

คือน้องเริ่มถ่ายเหลวมาได้สักพักแล้วค่ะ แต่น้องก็ไม่มีอาการผิดปกตินะค่ะ มียุช่วงนึงที่ถ่ายเหลวไปนอนรพ.ติดเชื้อในลำไส้แต่ตอนนั้นน้องซึมไม่ร่าเริงเลยค่ะ ตั้งแต่นั้นก็ถ่ายเป็นแบบนี้ตลอดเลย แต่รอบนี้น้องอารมณ์ดีเล่นยิ้มให้ค่ะ นมแม่ล้วน กังวนมากเลย

น้องถ่ายเหลว
1 Trả lời

แม่ไปกินอาไรที่ช้วยเรื่องขับถ่ายมารึป่าวคะ

5mo trước

ถ้ายังไม่มีเลือดปนถือว่าปกติคะ