น้องเป็นแผลที่ลิ้นแก้ยังงัยค่ะ

คือน้องเจ็บลิ้น มีแผลที่ลิ้นไม่ยอมดูดนม(นมแม่)เลยค่ะ.....แต่กินข้าว ขนม นมขวดได้ปกติ หรือว่าน้องกำลังจะหย่านม แม่กังวลมากค่ะ น้องอายุแค่ 1 ปี 2เดือนค่ะ

1 Trả lời

พาไปหาหมอค่ะ หมอจะให้ยามาป้าย