อยากถามแม่ๆว่า ท้องแก่36w อุ้มเด็กได้ไหม

คือน้องสาวสามีก็เป็นคุณแม่มือใหม่เหมือนกัน ไม่ได้จ้างคนช่วยเลี้ยง แม่สามีแก่เจ็บขาไม่สามารถอุ้มหลานได้ อยู่บ้านหลังเดียวกันเราจึงช่วยดูเป็นบางครั้ง จนถึงตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ได้ 36w แล้ว หลานมีน้ำหนัก 8 กิโล อยากทราบว่าเรายังอุ้มเขาได้ไหม และถ้าอุ้มเบียดท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

อย่าเลยค่ะ แค่ของหนักยังยกไม่ได้ นี่เด็ก8โลเลยนะ