ลูกติดมือทำยังไงดี

คือน้องพึ่งได้17วันเองค่ะ เราให้กินนมแม่ซึ่งเราต้องอุ้มน้องกินอยู่แล้ว พอมันนานๆเราวางน้องลงที่เตียงน้องก็จะตื่นและทำเสียงฮึดฮัด พออุ้มก็หลับ เป็นแบบนี้จนไม่ได้นอนเลยค่ะ ทำยังไงดีให้น้องทานนมอิ่มแล้วน้องนอนไม่ต้องอุ้มนานๆ

ใช้ผ้าห่อตัวเด็กแล้ววางน้องไม่ดิ้นก็หลับแล้ว​ เค้ารุ้สึกอบอุ่นปลอดภัยถ้าพันตัว