เป็นอะไร

อายุ17วันเองค่ะ อยากทราบว่าลูกเป็นผดแบบนี้เกิดจากอะไรคะ จะหายไหมคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ

เป็นอะไร

ผดร้อนค่ะแม่รองใช้ขมิ้นตำแล้วก็เอาน้ำขมิ้นทาน่ะค่ะหลังอาบน้ำเช้าเย็นพอแห้งแล้วก็ทาแป้งทับบ้านนี้เป็นเยอะกว่านี้ค่ะพอทาขมิ้น2วันยุบเลยค่ะ

ฝืนทารกเกิดจากหลายสาเหตุคะ ผ้าอ้อม ที่นอน น้ำนมไปโดนไม่ได้เช็ดออก เหงือคนอุ้ม ร้อน เดี๋ยวก็หาย ร้อนใจก็ทา TA 0.02% ก็จะดีขึ้นคะ

เราไปหาหมอมาเรื่องผดผื่น หมอบอกปกติของเด็กเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ. เอาน้ำอุ่นเช็ดทุกวัน เวลาอาบน้ำหยดเบบี้ออยล์ลงไปด้วย

5y trước

พอ น้อง โต อีกหน่อย ก็ จะหาย ไป ค่ะ😊

เราเป็นเองหายเองค่ะ ตอนน้องเกือบเดือน ใช้น้ำต้มสุกที่เย็นแล้วเช็ดหน้าน้องค่ะ ไม่ทาครีมอะไรเลย

หายค่ะแม่ลูกบ้านนี้ตอนแรกเกิดเป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ​ เดี๋ยว​มัน​ก็​ค่อย​ๆ​หา​ยเองค่ะแม่

บ้านนี้ก้เป็นคะ แต่ก็หายเองคะ ถ้าไม่สบายใจคุณแม่ของใช้แป้งศรีจันทร์เบบี้นะคะ ใช้ดีมาก

บ้านนี้ไปหาค่ะ ได้ยามามาแป้ปเดียวหาย ซักพักเป็นอีก วนแบบนี้จนน้อง 4 เดือนก็หายไปเองค่ะ

ของเราก็เหมือนกันแต่ สั่งยาในเฟสมา คือดีมากอ่ะค่ะ3วันหายเลย

ลูกเราเยอะกว่านี้อีกไปหาหมอ หายค่ะอาทิตย์เดียว

เปนผดร้อนค่ะบ้านนี้ทาขมิ้นกับแป้งตัวนี้ค่ะ