น้องจะท้องท้องไหม?

คือน้องผู้ชายเราไปมีไรกับแฟนซึ่งอยู่แต้ม.3-4เอง แต่น้องดันแตกใน🥲

นอกจากเรื่องท้องแล้วอย่าลืมสอนให้ป้องกันนะ เพราะนอกจากจะเสี่ยงท้องก็ยังเสี่ยงโรคที่ติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้ไม่ว่าจะ HIV เอดส์ เริม ไวรัสตับ ซิฟิลิส อื่นๆอีกมากมาย ถ้าไม่เกิน 72 ชม.ไปซื้อยาฉุกเฉินเม็ดเดียวมาให้ผู้หญิงทานดู

เราขอ​มองข้ามเรื่องท้อง​นะ​ ถ้าไม่ท้อง​ พี่สาวควรสอนน้อง​เรื่องการป้องกัน​อย่ารอให้ผู้หญิงกินยาถ้าเขาลืมเขาก็ท้องอยู่ดีรวมทั้งโรคทางเพศสัมพันธุ์​ด้วย​ นะคะวัยรุ่นห้ามยากแต่ต้องรู้จักป้องกัน​

มีอะไรกันยังไม่เกิน 72 ชม. ให้น้อง ผญ. ทานยาคุมฉุกเฉินค่ะ ทานแล้ว 7-14 วัน ปจด.ไม่มาก็ท้องชัวร์ แต่ถ้าเกินแล้วก็รอรอบปจด.ถ้าขาดก็ตรวจครรภ์ แล้วอย่าลืมสอนน้องชายเรื่องการใส่ถุงยางด้วยนะคะ

หายาคุมฉุกเฉินมากินค่ะ หลังมีเพศสัมพันธ์ไม่เกิน72ชั่วโมง แล้วรอดูว่าประจำเดือนขาดไหม ถ้าขาดก็หาซื้อที่ตรวจมาตรวจ ในเซเว่นก็มีขาย ไม่ถึง100บาท

รอตรวจดูเลยค่า มีสิทธิ์ท้องอยู่แล้วจ้า แต่อาจจะไม่ท้องก็ได้นี่ปล่อยในกะแฟนมาเป็นปีถึงท้องค่ะ

แนะนำน้องเขาซื้อยาคุมฉุกเฉิน แตกในมีโอกาสท้องมากเลยค่ะ เสี่ยงมากกกกก

กินยาคุมฉุกเฉินดูค่ะ แต่ถ้ามีช่วงไข่ตกยาคุมฉุกเฉินก็เอาไม่อยู่ค่ะ

คนแรกปล่อย2ปีถึงจะติด คนนี้เราปล่อยมา4ปีพึ่งติดค่ะ

เราปล่อยในครั้งเดียวติดเลยค่ะ ตอนนี้ 19w แล้ว 😂

ยิ่งเด็กๆท้องง่ายค่ะ ต้องเตรียมใจเเล้วค่ะ