วันแรก เลือดออกมาเป็นหยด3-4หยดตกเย็นเป็นลิ่มพออีกวันฉี่ออกเป็นก้อนเลือด ขอความคิดเห็นคุณแม่หน่อยค่ะ 🥲

ไปหาหมอแล้วเขาบอกถ้าเลือดไหลแบบไม่หยุดค่อยมาค่ะ🥲

แนะนำให้นอนเฉยไปอาทิตย์นึงค่ะถ้าอยากได้ยากันแท้งต้องไปเอกชน รัฐบาลจะไม่จ่ายยานี้ให้ง่ายๆค่ะ

เปลี่ยนหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะน้อยหรือมาก