อาการเจ็บจิมิ

คือน้องดิ้นบ่อยและแรงมากจนเจ็บจิมิ อาการแบบนี้ปกติมั้ย บางทีดิ้นแรงๆเจ็บแล้วก็ปวดจนร้องไห้เลยคะ บางทีเดินไปเข้าห้องน้ำยังเดินไม่ไหวเลยคะ #ท้องแรก #31วีค1วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นค่ะ เรา35w ยิ่งวีคท้ายๆตัวเค้าโตละ บางจังหวะที่เค้าดิ้นแรงๆ เดินๆอยู่ต้องหยุดเดิน เอามือกุมจิ๊มิ๊เบยอ่ะ เจ็บมากกกกกกกก

ปกติค่ะคุณแม่ยิ่งท้องใหญ่ขึ้นยิ่งอายุครรภ์มากขึ้นจะยิ่งเจ็บเยอะขึ้นค่ะถ้าปวดมากๆคุณแม่ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ

12mo trước

ลองไปหาดูค่ะคุณแม่ตอนเราท้องของเราไม่เจ็บมากหมอเลยไม่ได้แนะนำอะไรมากค่ะ

เราเคยปวด และไปหาหมอ หมอก้บอกไม่เป็นอะไร กลับบ้านได้คะ /หลีกเลี่ยงการยืนนาน เดินนานนะคะคุณแม่ สู้ๆคะ

ปกติคะนี้ก็ปวดมากๆเจ็บเดินไม่รอดเลยถ้าช่วง1ทุ่มจนเช้าจะเจ็บแรงกลางวันไม่เจ็บมากคะ

12mo trước

เป็นเหมือนกันค่ะ35wกลางวันทนได้ค่ะกลางคืนแทบร้องเวลาพลิกตัวท้องก็แข็งค่ะหายใจแน่นหน้าอก ค่ะ

ปกติมากๆ กาการเจ็บเตือนและเจ็บท้องคลอดจริงๆจะเจ็บกว่านี้อีกเยอะมากๆ

ปกติค้ะ​ ยิ่งท้องแก่น้องจะตัวโต​ ดิ้นทีแม่ฉี่แทบพุ่งค้ะ​ แน่นในท้องมาก​ 😍

ปกติค่ะแม่ ถ้ายิ่งน้องกลับหัวแล้วจะยิ่งเจ็บอุ้งเชิงกราน ลูกขยับทีร้าวไปหมด

เจ็บเหมือนกันเลยค่ะ จะลุกเดินจะพลิกตัวทีน้ำตาไหลเลย

เหมือนกันเลยค่ะ 36วีค ยิ่งดิ้นยิ่งเจ็บจิมิ

สู้ๆ นะคะแม่