ท้องได้ 39 สัปดาห์แล้ว ยังไม่รู้สึกเจ็บท้องเลยค่ะ กลัวเกินกำหนดคลอด กลัวได้ผ่า

คือท้องได้ 39W+1 แล้วค่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวิธีเร่งคลอดบ้างค่ะ อยากเจอหน้าลูกแล้ว ท้องแรกด้วยค่ะ

1 Trả lời

ให้คุณพ่อช่วยเลยค่ะ น้ำอสุจิช่วยกระตุ้นให้มดลูกบีบตัวได้