สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

คือท้อง 34 วีคแล้ว ช่องปากมีเงือกบวมเจ็บค่ะ เรากินยาฆ่าเชื้อได้ไหมค่ะ หมอี่คลินิกแนะนำมากินได้ค่ะแต่ต้องดูยี่ห้อที่คนท้องกินได้ กินได้จริงไหมค่ะ

1 Trả lời

กินได้คะ ควรซื้อกับร้านยาที่มีเภสัช หรือหมอจ่ายให้คะ ไม่ควรซื้อกินเอง

1y trước

สุ้ๆคะ คนท้องเงือกบวมง่าย