ไตรมาส3ปวดก้นกบมากก แม่ๆใครวิธีทำห้หายปวดบอกหน่อย

คือท้อง2ตอนนีท้อง7เดือน ครบกำหนดคลอด7ธันวา บอกเลยตอนนนี รุ้สึกปวดก้นกบมากกกกกกก😣 ปวดแบบนั่งไม่ได้ ลุกขึ้นไปฉี่ก็ม่รอด จะพริกตัวทีก้อทรมาน แม่ๆท่านไหนเปนบ้างค่ะ มีวิธีไหนช่วยบรรเทาอาการบ้าง #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตามนี้เรางงมาก

สู้ๆ ค่ะ

✌️✌️