ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

อยากขอถามแม่ๆว่าคลอด14ธันวา นี่ก็2เดทอนกว่าแล้ว เมนส์ยังไม่มาถือว่าเป็นปกติมั้ยคะ

ตอนนี้ลูกชาย2เดือน7วันแล้วค่ะ ส่วนแม่ประจำเดือนยังไม่มาเลย

ปกตินะคะ ส่วนใหญ่แล้ว ลูกทานนมแม่ ประจำเดือนจะไม่มาค่ะ เป็นปีก็มีนะคะ ส่วนตัวลูกไม่เอาเต้าค่ะ ประจำเดือนมาตอนน้องได้3เดือน แอบเสียใจนะคะ อยากให้ลูกได้ทานนมเรา

บ้านนี้น้อง8เดือนแล้วจ้าาา ยังไม่มาเหมือนกัน แต่ให้นมน้องอยู่ก็ปกติค่ะเพราะมีสารตัวนึงที่ทำให้ไข่ตกระวังให้นมบุตรจ้าา ถามหมอมา

5y trước

ตรวจแล้วค่ะไม่มีค่าาา

บ้านนี้ฉีดยาคุมตอนตรวจหลังคลอด มา3เดือน พอฉีดเข็มที่2ปจด.หายไปเลยค่ะ ตอนนี้น้อง6เดือนปจด.ไม่มีวีแววจะมาเลยค่ะ

เป็นปกติค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนของแต่ละคน ปจด.แม่มา เดือนที่สองค่ะ ทำใจสบายๆไม่ต้องกังวล เดี๋ยวปจด.ก็มาเองค่ะ

คลอดคนแรกเป็นปีเลยค่ะกว่าจะมา คนที่2ตอนนี้มากระปริบกระปรอย น่าจะเป็นผลข้างเคียงของการฝังยาคุมค่ะ

บ้านนี้ลูกได้เดือนกว่าก็มาแล้วจ้า มาเยอะนิดหน่อย ตอนนี้ยังไม่ได้คุมใดๆเลย ตอนนี้ลูกจะ3เดือนแล้ว

บ้านนี้ฉีดยาคุมตอนตรวจหลังคลอดมา 1 เดือนจากนั้นก็หาย ไปแปดเดือนแล้วค่ะ ยังไม่มีประจำเดือน

ให้นมแม่ ฮอร์โมนน้ำนมมันจะกดฮอร์โมนเพศไว้นะคะ น้อง6เดือนแล้วยังไม่มาเลยค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่มาเลยค่ะ คลอดน้องวันที่ 6 ธันวา 62 จ้า ตอนนี้น้อง 2 เดือน 22 วันจ้า

บ้านนี้น้องได้เดือนกว่าก็มาเลยค่ะ น้องกินนมชงร่วมด้วยเลยมาเร็วหน่อยค่ะ