แม่บ้านไหนทำงานประจำและให้ใครเลี้ยงลูกแทนคะ ?

คือทำยังไงให้มีรายได้มากพอและได้เลี้ยงลูกเองด้วยหากไม่ทำงานประจำ และคนทำงานประจำคิดยังไงกับสภาพตัวเองตอนนี้คะ

เราทำงานหน่วยงานของรัฐ..(ดีหน่อยมีวันหยุดเยอะ).ฝากเนิสเซอร์รี่ ใกล้ที่ทำงานตอนเช้าแวะส่งก่อนเข้างาน..และไปรับหลังเลิกงาน..อยากอยู่กับลูกเลี้ยงลูกเองให้มากที่สุด..ไม่อยากไปไว้ที่ ตจว.