สอบถามเรื่องคลอด30บาท กับประกันสังคมค่ะ

คือทะเลาะกับแฟนเรื่องค่าคลอดค่ะ เรามีบัตรทอง30บาท กับแฟนมีประกันสังคม แต่เราใช้สิทธิ30บาท ต้องเสียค่าคลอดประมานเท่ารัยค่ะ 30+5วีคค่ะ แอบกลัวต้องสำรองจ่ายอะไรรึป่าวค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ไม่ได้เสียค่ะ ถ้าอยู่ห้องพิเศษก็จ่ายแค่ค่าห้องค่ะแม่