แม่คนไหนท้องแล้วมีอาการหนาวกว่าปกติไหมคะ

คือตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมารู้สึกว่าจะขี้หนาวมากอาบน้ำทีนี่หนาวสั่นไปทั้งตัวเลยแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ปกติตอนไม่ท้องเป็นคนขี้หนาวมากๆๆแต่พอท้องกลายเป็นคนขี้ร้อนมากๆๆค่ะ