แม่คนไหนท้องแล้วมีอาการหนาวกว่าปกติไหมคะ

คือตั้งแต่เริ่มตั้งท้องมารู้สึกว่าจะขี้หนาวมากอาบน้ำทีนี่หนาวสั่นไปทั้งตัวเลยแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ

ปกติเปนคนขี้หนาว พอท้องขี้ร้อนมาก ทนร้อนไม่ได้เลย เหงื่อออกเยอะมาก

เป็นช่วง 3-4 เดือนค่ะ แต่ไม่ถึงกับสั่น แค่รู้สึกว่าหนาวง่ายขึ้น

ตอนท้องแรกๆช่วง 2 เดือนเป็นค่ะ แต่พอเข้าเดือนที่ 3 ก็ไม่เป็นแล้วค่ะ

6y trước

ของนู๋เป็นยังไม่หายเลยค่ะ😓

บ้านนี้ท้องแล้วร้อนมากค่ะ ทั้งแอร์ทั้งพัดลมเอาไม่อยู่เลย

ไม่หนาวค่ะ ร้อนมากด้วยร้อนข้างในตัวเหมือนเป็นไข้ไม่สบายตัว

อาจจะมีภาวะเกล็ดเลือดต่ำ ลองไปพบเเพทย์เพื่อความชัวร์ก็ได้ค่ะ

6y trước

บ้านนี้มีเเต่ร้อนค่ะคนอื่นหนาวเเต่เราร้อนนุคนเดียว

ปรกติเป็นคนขี้หนาวค่ะ แต่พอท้องกลายเป็นคนขี้ร้อนมากๆๆๆๆ

บ้านนี้เป็นคนขี้ร้อนอยู่แล้วท้องมายิ่งร้อนเข้าไปอีก

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องไม่เคยหนาวค่ะ.มีแต่ร้อนซะมากกว่าค่ะ

6y trước

เราเป็นคนเลือดจางค่ะหนาวง่าย555

บ้านนี้ร้อนเหงื่อท้วม ทั้งๆ ที่เป็นคนไม่มีเหงื่อค่ะ