แพ้ท้องมั้ย

คือตั้งแต่ท้องมาได้5wตั้งแต่รู้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยน่ะค่ะแม่เมื่อ3วันที่แล้วเราหิวทุก3ชั่วโมงแต่พอมาเมื่อวานกับวันนี้เราไม่หิวบ่อยแล้วค่ะแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะจะเป็นไรไหมถ้าเราไม่มีอาการคนท้องเลยแต่ตรวจครรภ์ที่ตัวTก็เข้มปรี๊ดดเลยค่ะบ้านนี้เล่นตรวจทุกวันก็เหมือนเดิมทุกวันเข้มทุกวันค่ะ

แพ้ท้องมั้ย

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ