แพ้ท้องมั้ย

คือตั้งแต่ท้องมาได้5wตั้งแต่รู้ไม่มีอาการแพ้ท้องเลยน่ะค่ะแม่เมื่อ3วันที่แล้วเราหิวทุก3ชั่วโมงแต่พอมาเมื่อวานกับวันนี้เราไม่หิวบ่อยแล้วค่ะแบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะจะเป็นไรไหมถ้าเราไม่มีอาการคนท้องเลยแต่ตรวจครรภ์ที่ตัวTก็เข้มปรี๊ดดเลยค่ะบ้านนี้เล่นตรวจทุกวันก็เหมือนเดิมทุกวันเข้มทุกวันค่ะ

แพ้ท้องมั้ย

ปกติค่ะ บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ ส่วนตัวเรา ... อิจฉาคนที่ไม่แพ้มากๆเลยค่ะ ฮืออออออออออ😭😭😭

5y trước

ขอบคุณค่ะพออาการหายเราก็กังวลค่ะกลัวจะแท้งอีก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ