ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

คือตั้งแต่ท้องมาจนตอนนี้17w แฟนเริ่มเปลี่ยนไปหลายอย่างเลยค่ะ จากไม่เคยกับบ้านดึกก็กับดึก ไม่เคยติดเพื่อนก็ติด เรื่องเงินนิยิ่งสำคัญเงินเดือนเริ่มไม่คบจากทีแรกหาทีล่ะ500-600ไอ้เราก็ไม่ว่าคิดว่าเขาคงเอาไปใช้ส่วนตัว แต่ทุกวันนี้เดือนที่แล้วเหลือมาให้1900(เงินเดือน9000)แถมเดือนนี้ขอเงินใช้ก็ไม่ให้ เลยแอบไปถามที่ทำงานเขา แอบเบิกไปใช้คนเดียวแล้ว3500 คือหนักใจมาเลยลูกเมียจะกินอะไรไม่สนใจเลยอ่ะ คิดว่าเขามีชู้ไหมหรือแค่ติดเพื่อนกินเบียร์(เหล้าไม่กินบุหรี่ไม่ดูดกินแต่เบียร์) แล้วที่ทำงานก็ใกล้กับผับด้วย เครียดจนปวดท้องไปหาหมอมารอบหนึ่งล่ะน้ำตาตกในเลยเจ็บสุดๆ

1 Trả lời

คุยกันค่ะ ลองถามค่าใช้จ่ายดูว่าหมดไปกับอะไรในแต่ละเดือนและควรมีเงินเก็บเพราะคลอดลูกใช้เงินเยอะ ปล.แม่อย่าเครียดบ่อยนะคะมีผลกับเด็กในท้องค่ะ