ไอมีน้ำมูก

คือตัวเล็กไอคะ ให้กินยาแล้วก็ไม่หาย เมื่อก่อนไออย่างเดียวแต่ตอนนี่มีน้ำมูกด้วย เป็นมา3อาทิตแล้วก็ไม่หาย พอจะรุไหมคะว่าจะเป็นนานไหม คุณแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้าง มาแบ่งปันความรู้กันนะคะ

ลองล้างจมูกใช้ dropper หยดน้ำเกลือข้างละ3-4และใช้วิคถ้าที่เท้าใส่ถุงเท้าตอนนอน ช่วยได้ค่ะ ตัวเล็กที่บ้านก็ใช้วิธีนี้ หายค่ะ ถ้าไม่ดีขึ้นพาไปพ่นยาก็จะดีมากค่ะ

ไปพ้นยามาแล้วคะ แต่ก็ยังไอยุ หยอดน้ำเกลือที่หมอให้มาก็ยังไม่หาย งี้เง่าสงสัยไม่สบายตัว หรืออาจจะเป็นเพราะเปลี่ยนนมหรือป่าวคะ

ปรึกษาแล้วคะ ไม่มีอะไร คงเป็นเพราะแพ้อากาศ

คุณแม่พาน้องไปหาหมอนะคะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

5y trước

ไปมาแล้วคะ ขอบคุนนะคะ

ลองปรึกษาคุณหมอรึยังเอ่ย

ลองไปหาคุณหมอดูนะคะ