ลูก9เดือน

ไอมีน้ำมูก มีเสมหะข้นมากนอกจากกินยาต้องทำอย่างไรคะไม่อยากให้ลุกกินยา

ทาวิคที่ฝ่าเท้าแล้วใส่ถุงเท้าใว้ตลอดทาทุกวันจนกว่าจะหายลูกพี่ก้ม่ทานอยู่เมืองนอกซื้อยาทานอยากพี่ทำอยู่ได้แค่สิงสามวันหายเลย แต่อย่าทาส่วนอื่นนะมันเผ็ดร้อน และหวัดก้จะหายนำ้มูกก้หายจ้าลองทำดูดีนะพี่แนะนำ

ดื่มน้ำอุ่นจ้า