ต้มข้าวต้องใส่เหลือไหม

คือตัวเล็กกำลังจะได้กินข้าว เวลาเราต้มต้องใส่เกลือด้วยไหม

มื้อแรกๆ ไม่ต้องปรุงรสชาตินะคะ 8-9 เดือนค่อยปรุงเกลือได้แนะนำเกลือไอโอดีนด้วยนะคะ

ไม่ต้องใส่ค่ะแม่ ตุ๋นจนได้ที่แล้วบดละเอียดราดนมที่น้องกินทีหลังค่ะ

ไม่ต้องจ้า เค้ายังเด็กอยู่ ไม่ต้องปรุงแต่งใด ๆ ทั้งสิ้นจ้าแม่

ไม่ต้องค่ะ งดปรุงรสใดใดจนกว่าจะ 1 ขวบค่ะ

5y trước

ขอบคุณจ้าว🙏

ไม่ต้องปรุงอะไรเลยจ้าแม่

อาหารทารก งดปรุงแต่งค่ะ

ไม่ต้องปรุงก็ได้จ้า

ไม่ต้องปรุงค่ะ

ไม่ต้องปรุงจ้า

ไม่ต้องใส่ค่ะ