สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

คือตอนแรกต้นเดือนตรวจแล้วค่อนข้างจางๆ อันล่าสุดคือ รอบเดือนเรามาช้า 2 วัน เลยตรวจอีกครั้ง ขึ้นแบบนี้ หมายถึงเรามีน้อง แน่นอนใช่ไหมค่ะ และถ้าแน่นอนสามารถเข้าไปพบคุณหมอได้เลยไหมค่ะ หรือต้องรออีกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามผู้รู้ค่ะ แบบนี้คือชัวร์แล้วใช่ไหมค่ะ

ขึ้นชัดเหมือนกันเลยค่ะยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊

แน่นอนแล้วค่ะเข้มมากเลย

2y trước

ชัวร์ ชัดเจนตั้งแต่อันแรกแล้วคะแม่

ขาดแค่5วันเองค่ะตอนนี้11w5dแล้วค่ะ

แน่นอนค่ะ ของเราก็แบบนี้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ😊

แน่นอนค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ

ยิ่งกว่าชัวร์อีกค่ะ 😂

ชัดเจนค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊

ท้องค่ะ ยินดีด้วยค่ั

ของแม่ขาดแค่ 1วันจ้า

ฝากท้องเลยค่ะแม่