เผลอกินน้ำอัดลมเข้าไป

คือตอนยังไม่ตั้งครรภ์เป็นคนติดโค๊กมากพอรู้ว่าตั้งครรภ์ได้2เดือนก็เลิกเลยเดือนนึงจะแอบกินสักทีนึงหรือไม่กินเลย นานๆกินทีเลยคะ บางที่ไปกินkfcก็เผลอไป วันนี้มาอีกแล้ว สามีซื้อโค๊กมายั่ว แอบกินไปแก้วนึงประมานแก้วเล็กได้ค่า แต่ปกติทุกวันเราจะกินนมถั่วเหลืองตลอด แต่วันนี้อดใจไม่อยู่จริงแอบกินไปเเก้วนึง แต่เป็นแก้วเล็กนะคะพลาดสติก อยากทราบว่าจะมีผลไหมคะ #6เดือนแล้วค่า

กินแค่พออยากได้ค่ะ กินบ่อยน้ำตาลขึ้น

5y trước

ค่าขอบคุณสำหรับค่า❤