เผลอกินน้ำอัดลมเข้าไป

คือตอนยังไม่ตั้งครรภ์เป็นคนติดโค๊กมากพอรู้ว่าตั้งครรภ์ได้2เดือนก็เลิกเลยเดือนนึงจะแอบกินสักทีนึงหรือไม่กินเลย นานๆกินทีเลยคะ บางที่ไปกินkfcก็เผลอไป วันนี้มาอีกแล้ว สามีซื้อโค๊กมายั่ว แอบกินไปแก้วนึงประมานแก้วเล็กได้ค่า แต่ปกติทุกวันเราจะกินนมถั่วเหลืองตลอด แต่วันนี้อดใจไม่อยู่จริงแอบกินไปเเก้วนึง แต่เป็นแก้วเล็กนะคะพลาดสติก อยากทราบว่าจะมีผลไหมคะ #6เดือนแล้วค่า

กินเหมือนกันค่ะ...ตกเกือบวันละขวดๆละ1.25 ลิตร จนตอนนี้คลอดน้องได้เกือบสองเดือนแล้ว...น้องแข็งแรงดีค่ะ แต่ไม่สนับสนุนให้กินนะค่ะ เพราะน้ำโค๊กหรือเปบซี่มีส่วรผสมของคาเฟอีนค่ะ...ถ่าอดไม่ไหวจริงๆ แนะนำให้กินเป็นน้ำส้ม แดง เขียว สไปร์ ดีกว่าค่ะ (คุณแม่ท้องสามค่ะ)

5y trước

ท้องแรกต้องระวังด้วยนะค่ะ...เพราะมีผลกับน้ำตาล เดี๋ยวเกิดภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์จะลำบากค่ะ

กินแค่พออยากได้ค่ะ กินบ่อยน้ำตาลขึ้น

5y trước

ค่าขอบคุณสำหรับค่า❤