ตั้งครรภ์แล้วไม่สบาย

คือตอนนี้ไม่สบายค่ะ ไอแล้วเจ็บหน้าอกนิดๆ แสบคอ เจ็บคอมากๆ มีเสมหะเยอะ รู้สึกร่างกายเมื่อยๆอ่อนเพลีย ตอนนี้ทานยาพาราอยู่ค่ะ ครั้งละ 1 เม็ด วันละ 1-2 ครั้ง แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ไข้ขึ้นๆลงๆพอดีทำประกันสุขภาพไว้ อยากไปหาหมอนอนโรงพยาบาล แต่ไม่ทราบว่ากรณีแบบนี้สามารถไปนอนให้น้ำเกลือได้มั้ยคะ

1 Trả lời

แล้วแต่โรงพยาบาลค่ะ แต่โรงพยาบาลเอกชนส่วนใหญ่นอนได้ค่ะ แจ้งตอนพบหมอได้เลยค่ะ ว่าขอแอดมิท ต้องการเคลมประกันค่ะ😊

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😊