ขาบวม​มือบวม​

คือตอนนี้ได้16สัปดาห์​ มา2วันนี้รู้สึก​ว่าขาบวม​ค่ะ​ จะ อันตรายไหมค่ะ​

ขาบวม​มือบวม​
1 Trả lời

ถ้ากดไม่บุ๋ม ไม่มีอาการวิงเวียน ปวดหัว ตาพร่า อาเจียน ก็ไม่น่าห่วงมากค่ะคุณแม่ นอนยกขาสูง เอาหมอนรองขานะคะ เลือดจะได้ไหลเวียนสะดวก แต่ถ้าหากบวมแล้วกดลงไปบุ๋ม วิงเวียน หน้ามืด ปวดหัว ตาพร่า อาเจียน พบคุณหมอนะคะ เป็นอาการของครรภ์เป็นพิษค่ะ

5y trước

ยินดีค่ะคุณแม่^^