คือตอนนี้แม่คลอดน้องๆจะเข้า2เดือนระแต่แม่มีไข้ปวดเหมือ่อยไปทั้งตัวและมีเลือดออกที่ช่องคลอดไม่เยอะเท่าไรพอติดกางเกงชั้นในแบบนี้้คือแม่ตกเลือดหรือเป็นไข้ทับฤดูค่ะ

คือตอนนี้แม่คลอดน้องจะเข้า2เดือนระแต่แม่มีไข้ปวดเหมื่อยไปทั้งตัวมีเลทอออกที่ช่องคลอดแต่ไม่ค่อยเยอะเท่าไรพอติดกางชั้นในแบบนี้คือแม่ตกเลือดหรือเป็นประเดือนค่ะ

1 Trả lời

หาหมอดีกว่าค่ะ