อยากรู้ว่าเราควรจะตรวจคัดกรองเด็กดาวน์ซินโดรมตอนที่แม่อายุเท่าไรกันค่ะ

คือตอนนี้เราอายุ 29 หมอก็แนะนำว่าจะตรวจมั้ย เรากังวลว่าเราควรจะตรวจดีมั้ย

ตรวจก็ดีคะ แม้อายุจะอยู่ในกลุ่มเสี่ยงน้อยแต่ก็%ไม่ใช่0คะ สบายใจเราด้วยคะ