แบบนี้เข้าข่ายเป็นซึมเศร้ามั้ยคะ

คือตอนนี้เราท้องได้16 วีค อยู่ดีๆก็นั่งร้องไห้ ทั้งๆที่ไม่มีสาเหตุ รู้สึกท้อยังไงไม่รู้ แบบนี้เข้าข่ายซึมเศร้ามั้ยคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ ฮอร์โมนสวิง ถ้าสงสัยว่าตัวเองจะเป็นซึมเศร้า ลองทาแบบทดสอบซึมเศร้าเทสดูค่ะ ในเน็ตมี เราเคยเทสอยู่