เป็นสิว

คือตอนนี้เราท้องได้11สัปดาห์คือสิวเยอะมากเลยค่ะพอจะมีตัวช่วยให้สิวลดลงบ้างมั้ยค่ะ

อย่าใช้ครีมทาสิวนะเพราะเคยอ่านเจอมีผลกระทบต่อเด็กโดยตรงเลยคะควรปล่อยให้หายเองหมั่นล้างหน้าอย่าให้หน้ามันอย่าบีบอย่าแคะเดียวจะทิ้งรอยได้

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ล้างหน้าบ่อยๆเอาดีกว่าค่ะเเม่

5y trước

ขอบคุณค่ะ