ปวดก้นกบท้อง5เดือน

คือตอนนี้เราท้องลูกคนที่3ได้5เดือนแร้วมีอาการนั่งนานๆรึขี่รถเครื่องแร้วปวดก้นกบซึ่งลูก2คนมั่ยเคยเปนเร็วแบบนี้อยากทราบว่าแม่ๆคนไหนเปนมั่งและมันน่าจะเกิดจากอะไรคะขอบคุนสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้กำลังท้อง2เป็นเหมือนกันค้ะเป็นจนตอนนี้37วีคแล้วค่ะ