ขอสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ!

คือตอนนี้อายุครรภ์ 33wแล้วค่ะ คือจะเจ็บบริเวรซี่โครงด้านซ้ายมาก ทั้งเจ็บทั้งปวดเจ็บมาเกือบอาทิตย์แล้วค่ะ เจ็บมากที่สุดเวลาไอหรือจามเพราะเราต้องเกร็งกล้ามเนื้อ อยากถามว่าเจ็บอาการของคนท้องปกติมั้ยค่ะ??

ลูกอาจจะนอนทับบริเวณนั้นค่ะ เลยอาจจะเจ็บมากกว่าบริเวณอื่น

ปกติค่ะ ลูกตัวใหญ่ขึ้น

เราก็เจ็บ ปกติจ้า

เจ็บเหมือนกันค่ะ

ปกติค่ะ