คุณแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

คือตอนนี้ลูกได้2เดือน8วันแล้วค่ะ แต่ทำไมตาขาวยังไม่หายเหลืองเลยค่ะ มีคนบอกมาว่าถ้าลูกยังตาขาวไม่หายเหลืองอาจทำให้ลูกตาบอดได้ค่ะ จริงหรือเปล่าค่ะกลุ้มใจจริงๆค่ะ ลูกทานนมแม่ค่ะ

1 Trả lời

รีบไปถามหมอน่าจะดีที่สุดค่ะ