ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ.พอดีลูกไม่ถ่ายมา3-4วันแล้วค่ะ.จะเป็นอะไรไหมค่ะ.ลูกทานนมแม่ค่ะ.1เดือน25วัน

ปกติค่ะ ไม่เป็นไร นมแม่ย่อยง่ายจะไม่เหลือกากให้ถ่ายออกมา ถ้ากินนมเล่นได้ตดได้ ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

ว่ากันว่านมแม่ย่อยง่ายแทบจะไม่เหลือกากใยเลย ถ้าน้องไม่ร้องงอแง ท้องอืด ก็น่าจะไม่เป็นอะไร

ไม่เป็นไรค่ะ แต่อย่าให้เกิน14-20วันน้า ถ้าน้องไม่งอแง ก็วางใจได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะถ้าทานนมแม่

เป็นปกติคะ