ฟันบนห่าง และฟันยาวช้า

คือตอนนี้ลูกกำลังฟันบนขึ้นค่ะ แต่ฟันขึ้นห่างจากเส้นตรงกลาง ผิดปกติไหมคะ และฟันขึ้นช้า คือฟันได้จะ1เดือนแล้ว แต่ฟันไม่ยาวขึ้นเลยค่ะ

1 Trả lời

ใจเยนๆค่ะ ต้องรอดูตอนขึ้นครบหลายๆซี่ค่ะ

4y trước

มันอยุ่ที่กรรมพันธุ์แต่ละบ้านด้วยค่ะ