ประจำเดือน

คลอดน้องได้ประมาณ1เดือนแล้ว ประจำเดือนมา8-9วันยังไม่หายเลย ผิดปกติไหมคะ? แล้วแม่ๆประจำเดือนมาหลังคลอดกี่วันกันคะ?

1 Trả lời

บ้านนี้คลอดน้องได้ 3 เดือน ประจำเดือนเพิ่งมาคะ มาแบบเขื่อนแตกมาก มากจนตกใจเพราะไม่เคยเป็นหนักขนาดนี้คะ ตอนนี้เข้าสู่วันที่ 3 เริ่มเบาลงแล้วคะ