เเม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไมคะ

คือตอนนี้มีอาการปวดหัวเวียนศีรษะเเบบบ้านหมุน ตอนนี้ก็ 34+1 w ไปหาหมอเเล้วหมอก็ฉีดยาเเล้วก็กลับบ้านได้ มีใครเป็นเหมือนกันไมคะกลัวว่าจะมีผลต่อลูก

1 Trả lời

เราก็เคยเป็นค่ะ แต่มีอาการหลังจากไปเข้ายิม ช่วงที่เป็นน่าจะท้องได้ 27w จะลุก จะนั่ง จะยืน หรือแค่พลิกตัวตอนนอน มันก็ทำให้มีอาการบ้านหมุนค่ะ แต่เราเป็นแบบนี้ประมาณอาทิตย์นึงก็ดีขึ้นจนหายไปเลยค่ะ