ขอสอบถามค่ะะ

คือตอนนี้ปวดท้องน้อยค่ะเหมือน ปจด จะมา แต่ปวดไม่เเรงนะค่ะ ไม่ปวดท้อง แต่ท้องแข็ง2-3นาทีแล้วก็คลาย ห่างกันอีก5-10นาทีก็แข็งอีก แบบนี้เขาเรียกว่าเจ็บเตือนหรือป่าวค่ะละก็มีมูลขาวป่นสีน้ำตาลจางๆค่ะแม่ 38+6วีค #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอสอบถามค่ะะ
1 Trả lời

ไปหาหมอเลยค่ะแม่ ปั้นถี่แล้ว