ท้อง 28 สัปดาห์ เป็นโควิด

คือตอนนี้ท้องได้ 7 เดือนแล้ว เป็นโควิด สามารถทานยาอะไรได้บ้างคะ แล้วจะมีผลต่อลูกในท้องไหม เครียดมากเลย จะถาม รพ. ก็ติดวันหยุดเสาร์อาทิตย์ ตอนนี้ทานแค่พารา แต่อาการมีน้ำมูก ไอ มีเสมหะเล็กน้อย ปวดหัว ใครมีประสบการณ์แบบนี้ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ท้อง 28 สัปดาห์ เป็นโควิด

ตอนเราเป็น พ่นยาโพโพ่ลิสค่ะ ถ้ามีไข้ก็ยาพาราน่าจะซาร่ามั้งคะจำไม่ได้ แล้วก็จะมีเม็ดฟู่ละลายเสมหะ ทานอยู่แค่นี้จ้าตามอาการ ถ้าไอก็พ่นโพโพ่ลิสเอา

12mo trước

ขอบคุณนะคะ