เลือดตรงช่องคลอด

คือตอนนี้ท้องได้6สัปดาห์5วันค่ะ แต่มีเลือดไหลตรงช่องคลอดมีใครเคยเป็นไหมคะ

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก แนะนำพบคุณหมอนะคะคุณแม่

5y trước

ตอนนี้ปกติแล้วค่ะขอบคุณนะคะ

เลือดออก = หาหมอด่วนที่สุด ค่ะ

3y trước

เป็นเหมือนกันเลยค่ะไปตรวจหมอบอกเป็นรกเกาะต่ำ