แม่เลี้ยงเดี่ยว

คือตอนนี้ท้องอ่อนๆประมาณ4วีค ร้องไห้บ่อยตะมีผลต่อลูกไหมคะ

ส่งผลต่อลูกหมด ยิ่งท้องอ่อนๆด้วย อดทนนะค่ะ พออายุครรภ์มากขึ้นน้องดิ้นแม่จะมีความสุข บ้านนี้ก็แม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน สู้ๆนะค่ะ ต้องผ่านไปได้✌️✌️✌️✌️