ท้อง6เดือนกว่า แต่ไม่มีอาการคัตเต้านมเลย

สอบถามค่ะแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบเราบ้างตั้งแต่ตั้งครรภ์มาจนถึงตอนนี้ 6 เดือนกว่าเกือบ 7 เดือนแล้วไม่มีอาการเจ็บเต้านมหรือคัดเต้านมเลยมีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างคะขนาดหน้าอกเท่าเดิมเลยค่ะไม่ได้ใหญ่ขึ้นเลยจ้ะ😂

1 Trả lời

เราไม่คัดเต้า หน้าอกเท่าเดิม หลังคลอดนมเยอะมากค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากเลยนะคะสบายใจขึ้นเยอะเลยตอนแรกกังวลมากเลยค่ะ